CƠ SỞ TEM TRE ĐỨC THIỆN

CƠ SỞ TEM TRE ĐỨC THIỆN

CƠ SỞ TEM TRE ĐỨC THIỆN

Giới thiệu

Công nghệ Internet kết hợp với cuộc cách mạng thiết bị thông minh đang bước sang một giai đoạn mới, hiện diện khắp mọi nơi & tham gia giải quyết hầu hết các vấn đề của xã hội hiện đại từ các tổ chức, doanh nghiệp đến từng cá nhân mỗi con người. Dường như Công nghệ chính là cuộc sống hiện đại & vì thế chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển cũng cần quan tâm đầu tư đến Công nghệ như một chiến lược cốt lõi. Cenvisco tồn tại để giúp quí khách hàng hiện thực hóa chiến lược đó.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
 

CENVISCO được thành lập từ 03/03/2011 cho đến nay cũng đã là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Giải Pháp Website. Cụ thể hơn, chúng tôi đang quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp các Giải pháp Xây dựng, Phát triển, Hỗ trợ & Quảng bá Website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, tin cậy nhất tại Việt Nam trong thời gian tới. Dịch vụ của CENVISCO tập trung vào tối ưu chất lượng & tìm ra giải pháp xây dựng Website phù hợp với nhu cầu và lợi thế kinh doanh của khách hàng. Hiện nay chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong xu hướng Phát triển hệ thống quản lý doanh nghiệp trên nền tảng Web & Mobile Apps​​ và giúp quí khách hàng biến các ý tưởng công nghệ thành hiện thực. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp Giải pháp Website, Mobile Apps hàng đầu mà còn tư vấn & hợp tác với khách hàng xây dựng Chiến lược kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ & Internet Marketing nhằm vận hành doanh nghiệp theo một phương thức hoàn toàn mới, tinh gọn & hiệu quả.

CENVISCO tồn tại và phát triển với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng đồng hành cùng chất lượng dịch vụ CSKH tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi cùng nhau cam kết mang lại giá trị bền vững cho khách hàng & xây dựng các giải pháp gắn bó hỗ trợ khách hàng như các đối tác trọn đời. Tạo ra giá trị vượt trội & mang đến sự thành công cho khách hàng chính là niềm cảm hứng cho đội ngũ chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi đơn giản là vị dân tộc. Chúng tôi hình thành và phát triển với sứ mệnh góp phần cho sự đoàn kết, thịnh vượng và trỗi dậy của nước Việt. CENVISCO mong muốn đóng góp hết mình cho sứ mệnh phát triển doanh nghiệp Việt nhằm giữ vững thị trường Việt Nam và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Xa hơn nữa chúng tôi muốn khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghệ thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ & đầy cảm hứng này.

"Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Bill-Gates (2007).